పూరి

పూరి

కావలసిన వస్తువులు:
గోధుమపిండి - అరకిలో.
వెన్న - 10 - 15 గ్రా||.
పాలు - 25 మిల్లీ.
నూనె - కిలో.
ఉప్పు - తగినంత.

తయారు చేసే విధానం:

పూరీలు కూడా చపాతీల మాదిరే చేసుకోవాలి. చపాతీల పిండికన్నా పూరీపిండి యొక్కువసేపు నానాలి. పూరీలు వత్తుకున్నాక మూకుట్లో నిండుగా - వంటకం మునిగేలా నూనె పోసి మరిగించి, పూరీల్ని వేయించి తీసుకోవాలి.
టిఫిన్స్
 

చింతపండు పులిహార

 

పూరి

 

చపాతి

 

పెసరట్టు

 

ఇడ్లీ

 

మసాలా దొసె