అంధ్రా చికెన్

ఆంధ్రా చికెన్‌:-
కావాల్సిన పదార్ధాలు -
ఎముకల్లేని చికెన్‌ముక్కలు(మెత్తనివి): అరకేజీ, నీళ్లు: అరలీటరు, దేశవాళీ టొమాటో గుజ్జు: పెద్దకప్పు, ఆరెంజ్‌ రెడ్‌ కలర్‌: పావు టీస్పూను, రిఫైండాయిల్‌: 100గ్రా||, ఉల్లిముద్ద: కప్పు, కొత్తిమీర తురుము: అరకప్పు, పచ్చిమిర్చి: నాలుగు, కరివేపాకు: రెబ్బ, అల్లంవెల్లుల్లిముద్ద: టేబుల్‌స్పూను, కొబ్బరిముద్ద: టేబుల్‌స్పూను, గసాలముద్ద: టేబుల్‌స్పూన్‌, ఆంధ్రామసాలా పొడి: ఒక టేబుల్‌స్పూను, కారం: స్పూను, పసుపు: పావు టీస్పూను, మిరియాల పొడి: పావు టీస్పూను, ఉప్పు: తగినంత
తయారుచేసే విధానం
చికెన్‌ముక్కల్ని శుభ్రంగా కడిగి అల్లంవెల్లుల్లి, ఉప్పు, పసుపు పట్టించి కాసేపు నాననిచ్చి,కుక్కర్‌లో కొద్దిగా నీళ్లుపోసి 15 నిమిషాలు ఉడికించాలి.
కళాయిలో నూనెపోసి సన్నగా చీరిన పచ్చిమిర్చి, కరివేపాకు వేసి వేయించి తీసి వేరుగా ఉంచండి. అదే కళాయిలో ఉల్లిముద్ద దోరగా వేయించి మిగిలిన అల్లంవెల్లుల్లి కూడా వేసి వేయించాలి. మసాలాపొడి, ఉప్పు, కారం, కొబ్బరిముద్ద, గసాల ముద్ద, మిరియాలపొడి అన్నీ వేసి బాగా కలిపి టొమాటో గుజ్జు కూడా వేసి తిప్పాలి. చికెన్‌ముక్కలు, కొద్దిగా ఫుడ్‌ కలర్‌ వేసి సన్నటి సెగమీద ఉడికించాలి. ముక్కలు వేగిన తరవాత కొత్తిమీర తురుము, వేయించి ఉంచిన పచ్చిమిరపకాయలు, కరివేపాకు కూడా వేసి దించితే తక్కాలీ ఆంధ్రా చికెన్‌ రెడీ!
నాన్ వెజ్
 

ఎగ్ బిరియానీ

 

మటన్ కబాబ్‌

 

చిల్లీ చికెన్‌

 

ఫిష్‌ ఫ్రై

 

రొయ్యల సూప్

 

అంధ్రా చికెన్